Global Game Jam @ Ho Chi Minh City - Vietnam

Jam Site Owner: 
Log in to contact nam20
Entrance Fee: 
None
Hours: 
Open for entire 48 hours
Jam Site Description: 

Để các jammers có thể tập trung hết sức cho việc làm game, một số phần sau các bạn sẽ được BTC hỗ trợ trong sự kiện:

  • Đồ ăn, trà và cà phê được phục vụ miễn phí trong suốt sự kiện. Bạn có thể ăn thêm hoặc nhờ BTC mua thêm đồ ăn ở bên ngoài.
  • Jammers được quyền ở qua đêm tại sự kiện trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, bao gồm đêm thứ Sáu, 26/01/2018 và đêm thứ Bảy, 27/01/2018

 

Các jammers cần chuẩn bị những gì:

  • Người tham gia (jammer) cần tự chuẩn bị máy tính (destop, laptop) và các thiết bị hỗ trợ khác phục vụ cho việc phát triển game tại VGJ18 (điện thoại, dây nối, USB, ổ cứng, bút, giấy, kéo, xúc sắc trong trường hợp mong muốn phát triển board games v.v… )
  • Jammer phải tự chuẩn bị, cài đặt tất các công cụ, phần mềm và tiện ích phục vụ cho sự kiện, tuy nhiên jammer phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về vấn đề bản quyền đối với các phần mềm, công cụ và tiện ích được sử dụng trong suốt quá trình tham dự sự kiện VGJ18.
  • Jammers có nhu cầu ngủ lại cần mang theo chăn, gối và các vật dụng cá nhân cần thiết khác.

Để nắm rõ hơn về Game Jam năm nay, các bạn vui lòng tham khảo thêm thể lệ chi tiết tại đây: https://goo.gl/X6Mtuk và cập nhật các thông tin chính thức từ ban tổ chức tại trang event trên Facebook: https://www.facebook.com/events/391525947984082/

 
Food Options: 
Access to food in close vicinity. Drinks and snacks provided on site.
Who Can Participate: 
Anyone
Age Restrictions: 
18+ only

Recently Uploaded Games

A clumsy soldier find his funny way.
See all games